6 loại thực phẩm càng ăn càng hôi cần tránh xa

Nếu bạn đang bị hôi nách tấn công thì bạn nên lưu ý tránh xa một số loại thực phẩm dưới đây. Vì no sẽ khiến mùi cơ thể trở nên tồi tệ hơn.

1. Thức ăn nặng mùi

6 loại thực phẩm càng ăn càng hôi cần tránh xa

Các loại rau và gia vị có mùi mạnh sẽ khiến bạn cơ thể và hơi thở của bạn có mùi hôi đặc trưng. Vì thế hãy tránh xa các loại thức ăn như: tỏi, hành tây, cà ri… hoặc sử dụng chúng với lượng vừa phải.

2. Thịt đỏ

6 loại thực phẩm càng ăn càng hôi cần tránh xa-1

Loại thực phẩm này mất rất nhiều thời gian để tiêu hóa, đây cũng là nguyên nhân chất độc có mùi hôi phát tán nhanh hơn gây ra mùi khó chịu.

3. Thực phẩm chế biến sẵn

6 loại thực phẩm càng ăn càng hôi cần tránh xa-2

Trong các loại thực phẩm được chế biễn sẵn có rất nhiều muối, đường, bột mì, hydro … Những chất này thường có xu hướng gây ra mùi thối trong dạ dày và khiến cơ thể nặng mùi hơn.

4. Sản phẩm sữa

6 loại thực phẩm càng ăn càng hôi cần tránh xa-3

Các sản phẩm sữa cung cấp rất nhiều vitamin, nhưng khi vào trong dạ dày sẽ làm phát sinh hydrogen sulfide và methyi mercaptan và khiến mùi hôi khủng khiếp hơn.

5. Cồn và caffeine

6 loại thực phẩm càng ăn càng hôi cần tránh xa-4

Các sản phẩm như: rượu, cà phê, trà là nguyên nhân chính khiến tình trạng “rau mùi” trở nên tồi tệ. Vì thế hãy hạn chế chúng ngay để làm giảm mùi cơ thể hiệu quả nhất.

6. Thực phẩm nhiều dầu mỡ

6 loại thực phẩm càng ăn càng hôi cần tránh xa-5

Trong các loại thức ăn như bơ, thịt mỡ, các đồ ăn rán có chứa rất nhiều các chất béo không hòa tan khi vào cơ thể chúng sẽ tích tụ lại và gây ra mùi hôi khó chịu.

Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời để cải thiện mùi hôi nách khó chịu thì bạn nên lựa chọn công nghệ MirDry.

MirDry ứng dụng năng lượng vi sóng tỏa ra phân nhiệt lên đến 60 độ để loại bỏ tận gốc tình trạng hôi nách mà không cần phẫu thuật.

HOI-NACH1

MiraDry giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách khó chịu

Ngay sau khi điều trị bạn có thể về nhà ngay mà không cần phải mất thời gian nghỉ ngơi hay có chế độ chăm sóc đặc biệt nào. Công nghệ trị hôi nách MiraDry có thể áp dụng được cho cả nam và nữ, những trường hợp bị hôi nách lâu năm hoặc đã áp dụng các phương pháp trị hôi nách khác nhưng không có hiệu quả.

Mọi thông tin về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê

36 – Đỗ Quang – Trần Duy Hưng – Hà Nội hoặc qua hotline: 1900-55.55.55