Bất ngờ với tác dụng trị hôi nách từ quả nhãn

Không chỉ được biết đến với vai trò là 1 loại hoa quả giàu dưỡng chất, nhiều vitamin mà nhãn còn có thể giúp bạn “xua tan” được mùi hôi nách rất hiệu quả.

Cách trị mùi hôi nách bằng hạt nhãn

bat-ngo-voi-tac-dung-tri-hoi-nach-tu-qua-nhan-1

Hạt nhãn sẽ giúp cải thiện mùi hôi nách từ cơ thể

a. Nguyên liệu

Hạt nhãn phơi khô.

b. Thực hiện

Bạn lấy hạt nhãn xay thành bột, sau đó cho thêm 1 ít dấm chua để tạo thành hỗn hợp, bôi trực tiếp lên vùng nách hàng ngày. Sau 1 thời gian ngắn áp dụng phương pháp này sẽ khiến mùi hôi nách được cải thiện rõ ràng.

Chữa trị hôi nách bằng hạt nhãn và hạt tiêu

bat-ngo-voi-tac-dung-tri-hoi-nach-tu-qua-nhan

Kết hợp hạt nhãn và hạt tiêu để có được công thức chữa hôi nách hiệu quả

a. Nguyên liệu

50 hạt hạt tiêu; 20 hạt nhãn.

b. Thực hiện

Đầu tiên, bạn xay nhuyễn hạt tiêu và hạt nhãn đã chuẩn bị sẵn, sau đó trộn đều chúng lại với nhau.

Trộn đều 2 loại bột với nhau, cho thêm một chút nước để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Đắp hỗn hợp này dưới vùng nách trong khoảng 15-20 phút, cuối cùng rửa lại bằng nước sạch. Với cách này bạn nên thực hiện 3 lần/tuần bạn sẽ thấy vùng nách trở nên khô thoáng và sạch mùi hơn.

Điều trị hôi nách bằng MiraDry

HOI-NACH1

MiraDry là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tự tin và khô thoáng hơn

MiraDry sử dụng năng lượng vi sóng tác động trực tiếp vào vùng nách, các tuyến mồ hôi sẽ được tiêu diệt triệt để, không tái phát, không cần phẫu thuật.

Đây là công nghệ chữa trị hội nách đã đạt được chứng nhận về an toàn và hiệu quả của FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu). Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất bạn sẽ thoát khỏi nỗi ám ảnh về mùi hôi nách mà không có bất cứ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết bạn vui lòng liên hệ Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê theo địa chỉ 36 – Đỗ Quang – Trần Duy Hưng – Hà Nội hoặc qua hotline: 1900-55.55.55.