Bệnh hôi nách là gì?

Bệnh tăng tiết mồ hôi vùng nách( hay còn gọi là hôi nách) là hiện tượng cơ thể tiết ra mùi hôi đặc trưng, hôi nách khá phổ biến và có thể xuất hiện ở cả nam và nữ. Hôi nách tuy không gây ảnh hưởng cho sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt, khiến người bị bệnh này thiếu tự tin trong giao tiếp và tự ti về bản thân.

Xem thêm:

cac phuong phap tri hoi nach

Hôi nách là vấn đề khiến nhiều người cảm thấy rất phiền phức

Nguyên nhân của hôi nách

Do tuyến mồ hôi vùng nách hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi. Đồng thời ở những người bị hôi nách bề mặt da thường có các vi khuẩn như: Vi khuẩn Gram dương tính, vi khuẩn hiếu khí bạch hầu tạo ra các acid béo chuỗi ngắn và ammoniac gây ra mùi hôi khó chịu. Thực ra, đây là những tuyến sinh lý bình thường mà ai cũng phải có, ở những người bị hôi nách do tuyến này hoạt động quá mạnh nên gây ra mùi mồ hôi khó chịu. Chính vì thế, chỉ cần điều trị để đưa các tuyến về hoạt động như những người bình thường, như vậy sẽ khắc phục được tình trạng hôi nách.

Thực ra, hôi nách không khó chữa như mọi người vẫn nghĩ nên các bạn cũng không cần quá lo lắng nhé. Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê chúng tôi có 2 phương pháp để điều trị hôi nách: Công nghệ Laser Matrix Fractional Co2 nội soi và công nghệ MiraDry .

Dr.Hải Lê giúp bạn thổi bay những lo lắng về hôi nách

Dr.Hải Lê giúp bạn thổi bay những lo lắng về hôi nách

Công nghệ Laser Matrix Fractional Co2 nội soi

Là phương pháp rất an toàn và hiệu quả nhất để điều trị chứng hôi nách bằng công nghệ Laser hiện nay. Dưới sự tác động của tia Laser Fractional nội soi dưới dạng ma trận, các cấu trúc tuyến hôi tại vùng nách bị phá hủy bởi các tia laser một cách có chọn lọc theo nhiều điểm mặc định mà chùm tia laser phát ra. Với công nghệ này, vấn đề hôi nách của bạn sẽ được điều trị dứt điểm chỉ cần 1 lần thực hiện sẽ cho hiệu quả tối ưu vĩnh viễn lên đến 95%. Phương pháp này không phẫu thuật nên không đau, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh hơn các phương pháp sử dụng tia Laser thông thường. Do đó sẽ  không làm tổn thương nhiều đến tổ chức liên kết, mạch máu thần kinh vùng nách. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Công nghệ MiraDry

được xem là bước đột phá của ngành thẩm mỹ trong việc ứng dụng năng lượng vi sóng để điều trị triệt để mồ hôi và mùi hôi vùng nách. Công nghệ này được các cơ quan kiểm định hàng đầu trên thế giới là FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả. Chỉ 1 lần điều trị hôi nách hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Hơn nữa, phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả điều trị bất ngờ cho bạn. Chính vì vậy MiraDry được rất nhiều khách hàng tin tưởng và  lựa chọn để điều trị hôi nách.

Nếu bạn đang lo lắng về hôi nách thì hãy đến với Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Đến với chúng tôi bạn sẽ không còn lo lắng về mùi hôi nách, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

ĐỊA CHỈ: 36 ĐỖ QUANG – TRẦN DUY HƯNG – HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI : (04) 3556 0399

HOTLINE : 0169.2636.888 – 0169.2636.999

.