Bệnh hôi nách ở trẻ và cách điều trị

Tình trạng hôi nách không chỉ xảy ra ở người lớn mà ngay cả trẻ em cũng rất dễ mắc. Vậy nguyên nhân gây hôi nách ở trẻ là do đâu và làm sao để điều trị? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Nguyên nhân gây hôi nách ở trẻ.

Nguyên nhân gây hôi nách ở trẻ

– Bình thường bệnh hôi nách chỉ xảy ra và phát triển ở tuổi vị thành niên do sự thay đổi hormone. Tuy nhiên một số trẻ cũng có thể mắc bệnh này là do các em có sự phát triển sớm hơn bình thường và bắt đầu xuất hiện tuyến mồ hôi. Ngoài ra trẻ em thường hoạt động nhiều, rất hiếu động nên tuyến mồ hôi cũng càng phát ra nhiều, đặc biệt là các vùng khe và kẽ nách.

– Khi mồ hôi ra nhiều, cùng với đó là các em chưa biết chăm sóc bản thân, vệ sinh thân thể sạch sẽ. Từ đó, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển gây ra mùi hôi nách khó chịu.

Cách trị hôi nách ở trẻ em.

Điều trị bằng chanh: Khi trẻ bị hôi nách các mẹ có thể sử dụng chanh, cắt lát và chà sát vào vùng nách sau mỗi khi tắm. Chanh có chứa axit citric giúp kháng khuẩn, khử hôi và làm sạch da rất hiệu quả.

 Cách trị hôi nách cho trẻ em

Điều trị bằng gừng: Gừng là bài thuốc chữa trị hôi nách rất hiệu quả. Gừng mang vị cay nóng, có khả năng tán hàn, giải độc, hành thủy. Tinh dầu trong gừng sẽ ngăn mồ hôi đổ, giúp vùng nách khô thoáng hơn. Các mẹ hãy lấy củ gừng giã lấy nước, rồi bôi lên vùng nách mỗi ngày. Mùi hôi nách dần dần mất đi.

Vệ sinh thường xuyên cho trẻ: Đây là điều rất quan trọng vừa giúp phòng tránh vừa giúp cho việc trị hôi nách có hiệu quả cao hơn.

Trị hôi nách dứt điểm bằng công nghệ MiraDry.

Đây là công nghệ trị hôi nách ứng dụng năng lượng vi sóng, không phẫu thuật, không xâm lấn, là phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ với 1 lần điều trị, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ vĩnh viễn, trả lại vùng da dưới cánh tay khô thoáng hết mùi.

Tham khảo thêm tại: http://www.drhaile.vn/tri-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-miradry.html

Để được tư vấn, bạn vui lòng liên hệ đến Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê theo số hotline: 1900.55.55.55.

.