Dấu hiệu bị hôi nách bạn không nên bỏ qua

Bạn có chắc chắn rằng mình đang bị hôi nách để kịp thời điều trị hay không? Điểm danh những dấu hiệu bị hôi nách bạn không thể bỏ qua dưới đây nhé!

Quan sát dịch ở dáy tai

Quan sát dịch dáy tai là dấu hiệu bị hôi nách

Quan sát dịch ở dáy tai để biết bạn bị hôi nách hay không?

Theo một số nghiên cứu của các chuyên gia, những người có dáy tai ướt hoặc nhờn thường có khả năng bị hôi nách rất cao. Ngay bây giờ nếu bạn muốn biết mình có bị hôi nách hay không, bạn nên kiểm tra chất nhờn ở dáy tai.

Gen di truyền

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng: bệnh hôi nách có tính di truyền.

Nếu trong gia đình của bạn có người mắc bệnh này thì bạn cũng có thể bị di truyền mùi hôi. Khả năng di truyền từ bố hoặc mẹ bị hôi nách sang cho con là 50%, nếu cả 2 bố, mẹ đều bị hôi nách thì có khoảng 80% sẽ lây truyền sang con cái.

Tuyến mồ hôi

tri-hoi-nach-2

 

Tuyến mồ hôi tiết ra nhiều kèm theo đó là dịch nhờn là dấu hiệu bạn đã bị hôi nách.

Khi vận động mạnh, nhất là vào mùa hè tuyến mồ hôi sẽ tiết ra nhiều. Khi đó bạn nên dùng khăn lau hoặc giấy lau. Nếu thấy xuất hiện dịch nhờn và theo đó là mùi hôi khó chịu thì lúc đó bạn đã bị hôi nách.

Quan sát vùng dưới cánh tay ở quần áo

Thường xuyên đổ mồ hôi và phải dùng lăn khử mùi ở nắng. Nếu thấy vùng cánh tay áo ở dưới nách bị ố vàng thì khả năng hôi nách rất cao.

Nếu bạn có các dấu hiệu trên thì có khả năng rất cao là bạn đang bị hôi nách. Vậy, giải pháp nào giúp bạn chữa trị hôi nách triệt để, nhanh chóng và an toàn.

Trị hôi nách bằng công nghệ Miradry

Xem thêm:

Công nghệ Miradry ra đời như một bước đột phá trong công nghệ trị hôi nách. Công nghệ này loại bỏ được các hạn chế ở các phương pháp cũ và thay vào đó là những cải tiến mới khiến mọi khách hàng đều hài lòng.

Công nghệ cũng đã vinh dự được chứng nhận về an toàn và hiệu của của các tổ chức lớn trên thế giới là FDA(Hoa Kỳ), CE(Châu Âu), giúp triệt tiêu tuyến mồ hôi gây ra hôi nách, chỉ với 1 lần duy nhất mà không bị tái phát.

Để được thăm khám và tư vấn kỹ hơn bởi các chuyên gia, bạn vui lòng liên hệ theo:

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ
Địa chỉ: 36 phố Đỗ Quang, Đường Trần Duy Hưng, Hà Nội
Hotline: 1900-55.55.55 – 0169.26.36.999 – 0169.26.36.888
Website: www.drhaile.vn