Đổ mồ hôi nhiều dấu hiệu mắc bệnh gì

Đổ mồ hôi là hiện tượng bình thường của cơ thể, nhưng việc cơ thể đổ mồ hôi quá nhiều hoặc mồ hôi ra liên tục thì bạn nên cẩn thận, vì đây là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của bạn đang có vấn đề.

Mồ hôi có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe đó là: thải độc cho cơ thể, thúc đẩy tiêu hóa, ngăn ngừa loãng xương hiệu quả, giảm cân và tăng cường trí nhớ. Tuy nhiên, nếu đổ mồ hôi quá nhiều thì là dấu hiệu của một số bệnh sau:

Đường huyết thấp

Đổ mồ hôi nhiều dấu hiệu mắc bệnh gì-2

Đường huyết thấp có thể là nguyên nhân khiến bạn đổ mồ hôi nhiều

Việc đổ mồ hôi nhiều chứng tỏ lượng đường trong máu thấp nó sẽ khiến cơ thể giải phóng adrenaline khiến cơ thể đổ mồ hôi liên tục. Do đó bạn nên đặc biệt chú ý tới vấn đề này.

Bệnh ung thư

Mồ hôi bỗng dưng tăng tiết bất thường, đặc biệt là vào ban đêm là một trong những triệu chứng sớm của một số bệnh ung thư. Vì thế, khi thấy có những bất thường kèm theo những triệu chứng chảy máu, đau,…thì bạn nên đi kiểm tra xét nghiệm máu để loại trừ khả năng mắc bệnh hay phát hiện bệnh sớm sẽ có hướng điều trị tốt hơn.

Có vấn đề về tuyến giáp

Đổ mồ hôi nhiều dấu hiệu mắc bệnh gì-1

Đổ mồ hôi nhiều có khả năng tuyến giáp có vấn đề

Ra mồ hôi liên tục là dấu hiệu của tuyến giáp hoạt động quá mức hoặc cường giáp. Sự tăng sinh các hocmone tuyến giáp sẽ khiến làm tăng kích thích tuyến mồ hôi khiến lượng mồ hôi tăng lên nhanh chóng.

Đối với những người có triệu chứng như vậy, hãy giữ cho mình tâm lí ổn định, không được quá kích động. Không nên sử dụng các loại đồ uống có chứa chất kích thích, nước có ga….

Đổ mồ hôi đêm – Bệnh lao phổi

Đổ mồ hôi nhiều dấu hiệu mắc bệnh gì

Mồ hôi đổ nhiều về đêm làm tăng nguy cơ bị lao phổi

Triệu chứng của bệnh là toàn thân toát mồ hôi vào khoảng thời gian chiều tối đến nửa đêm vào bất kỳ mùa nào trong năm. Nếu bạn thấy mình hoặc người thân đổ mồ hôi quá nhiều về đêm, hãy khám bác sĩ ngay để biết nguyên chính xác nhất.

Như vậy mồ hôi trên cơ thể tiết ra quá nhiều cũng là 1 trong những dấu hiệu bất thường mà bạn cần đặc biệt chú ý. Hãy đến gặp bác sĩ để có hướng điều trị kịp thời nhất.

cach-tri-hoi-nach-vinh-vien-mot-lan-duy-nhat

Loại bỏ mùi hôi nách khó chịu bằng công nghệ MiraDry

Ngoài ra, để trị hôi nách và chứng tăng tiết mồ hôi nách hiệu quả nhất thì bạn có thể điều trị bằng công nghệ MiraDry.

Nhờ năng lượng vi sóng tỏa ra phân nhiệt lên đến 60 độ C sẽ xuyên sâu vào vùng da điều trị để tiêu diệt toàn bộ ổ vi khuẩn và màng nhầy ở dưới cánh tay, nhằm mục đích phá hủy tận gốc toàn bộ các tuyến mồ hôi (Sweat – Gland) và mùi hôi (Odor – Gland) ở vùng nách. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất tình trạng của bạn sẽ được xử lý hoàn toàn.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết bạn liên hệ theo hotline: 1900-55.55.55