Lạ lẫm với cách trị hôi nách bằng oxy già

Đã bao giờ bạn cảm thấy tự ti về tình trạng “viêm cánh” của mình chưa? Hãy nhanh chóng xử lý tận gốc bằng cách sử dụng oxy già nhé.

1. Trị hôi nách bằng oxy già

Khi nhắc đến oxy già bạn thường nghĩ ngay tới việc vô trùng, làm sạch vết thương và các dụng cụ y tế. Nhưng nó còn có một tác dụng nữa mà ít người biết đến đó là trị hôi nách.

Lạ lẫm với cách trị hôi nách bằng oxy già

Oxy hòa có thể giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách khó chịu

Cách thực hiện như sau: Bạn pha dung dịch oxy già và nước với tỷ lệ 1:8 rồi thoa trực tiếp vào vùng nách. Vừa thoa vừa kết hợp với việc mát xa da để các hoạt chất ngấm sâu. Sau 20 phút thì rửa sạch lại nách.

Oxy già vừa có công dụng diệt khuẩn vừa giúp khử mùi nhanh chóng và hiệu quả. Với cách trị hôi nách bằng oxy già bạn cần thực hiện hàng ngày và trong vòng 1 tháng để có hiệu quả nhanh chóng.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý phải pha đúng theo tỉ lệ để đạt kết quả tốt nhất và bạn không nên vừa nhổ hoặc vừa cạo lông nách vì vùng da nách rất nhạy cảm nên khi tác dụng với các hoạt chất oxy già có thể dẫn đến mẩn đỏ hoặc dị ứng.

2. Cách trị hôi nách bằng MiraDry

cach-tri-hoi-nach-vinh-vien-bang-miradry

MiraDry – bí quyết giúp bạn thoát khỏi mùi hôi nách

MiraDry là cách trị mùi hôi nách khó chịu chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Công nghệ này sử dụng năng lượng vi sóng tỏa ra phân nhiệt lên đến 60 độ C sẽ xuyên sâu vào vùng da và xử lý tận gốc các vi khuẩn gây mùi và màng nhầy dưới cánh tay. Từ đó phá hủy các tuyến mồ hôi và mùi hôi được hình thành ở vùng nách, mang lại cảm giác khô thoáng cho khách hàng điều trị.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê

36 – Đỗ Quang – Trần Duy Hưng – Hà Nội hoặc qua hotline: 1900-55.55.55