Tuyệt chiêu chữa trị hôi nách lâu năm hiệu quả

Khi bị bệnh hôi nách ‘tấn công” tâm lý chung của người bệnh thường là rất e dè hơn trong việc giao tiếp, luôn phải cảnh giác với ánh mắt của mọi người chỉ vì mùi cơ thể. Với những người mới bị thì khả năng chữa trị cũng đơn giản hơn nhưng với các trường hợp bị hôi nách lâu năm thì sao? 

Nguyên nhân gây bệnh

Tuyệt chiêu chữa trị hôi nách lâu năm hiệu quả

Mùi hôi nách khó chịu sẽ khiến bạn e ngại khi giao tiếp

Chúng ta đều biết, tuyến mồ hôi của cơ thể chia làm hai loại: Một là eccrine (tuyến mồ hôi nhỏ) có nhiệm vụ đào thải các chất cặn bã, tuyến này phân bố toàn thân. Loại thứ hai là apocrine (tuyến mồ hôi lớn) nằm ở dưới da, sẽ mở ra ở các lỗ chân lông, tuyến này chỉ phân bố ở nách và các vùng kín trên cơ thể, sẽ thải ra chất lỏng khá đặc.

Khi các chất này khi kết hợp với sự phân giải của các vi khuẩn dưới nách sẽ tạo thành một loại axit béo không bão hòa có mùi khó chịu chính là mùi hôi nách.

Cách chữa trị hôi nách vĩnh viễn bằng MiraDry

cach-tri-hoi-nach-vinh-vien-mot-lan-duy-nhat

Loại bỏ mùi hôi nách khó chịu bằng công nghệ MiraDry

MiraDry là công nghệ trị hôi nách hàng đầu hiện nay, đã được các tổ chức thế giới CE – Châu Âu, FDA – Mỹ chứng nhận an toàn và hiệu quả. Hiện nay, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội sử dụng công nghệ này để điều trị hôi nách.

Để loại bỏ mùi hôi nách MiraDry sử dụng năng lượng vi sóng với phân nhiệt tỏa ra tới 60 độ C để phá hủy các tuyến mồ hôi, mùi hôi ở vùng nách sau 1 lần điều trị duy nhất. Phương pháp trị hôi nách này có thể áp dụng được cho cả nam và nữ, phụ nữ sau sinh từ 3 tháng trở lên, những trường hợp bị hôi nách lâu năm hoặc đã chữa trị bằng các cách khác nhưng không có hiệu quả.

Sau khi điều trị bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khô thoáng ở vùng da dưới cánh tay, mang lại sự tự tin và thoải mái cho người dùng.

Mọi thông tin về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê

36 – Đỗ Quang – Trần Duy Hưng – Hà Nội hoặc qua hotline: 1900-55.55.55